Luận Văn Thiết kế nhà máy sản xuất rượu Vang Nho năng suất 5000 lít/ ngày

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Rượu vang quả là một loại rượu chế biến từ nước quả, do lên men tự nhiên hay nhân tạo mà thành. Trong các loại quả , nho là loại quả lý tưởng nhất để chế biến rượu vang. Rượu vang chứa một lượng cồn trung bình, không nhẹ quá như bia, không nặng quá như rượu trắng, nhiều người uống được kể cả phụ nữ, người già .Cồn etylic trong rượu vang do lên men tự nhiên, uống vào ngấm dần, không bốc lên đầu như rượu trắng. Cùng với cồn etylic, rượu vang còn chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn hẳn các loại rượu khác : vitamin, muối khoáng, axit amin. Nếu không uống quá nhiều rượu có tác dụng kích thích, có lợi cho sức khoẻ.

    Ở Việt Nam, trong những năm gần đây nhu cầu về rượu vang tăng nhiều. Việc đầu tư phát triển ngành công nghiệp rượu vang không chỉ góp phần cung cấp thực phẩm cho xã hội mà còn góp phần tăng thu nhập cho người nông dân, giảm sự ứ thừa nguyên liệu vào các thời điểm thu hoạch, tạo việc làm cho lực lượng lao động ở địa phương, đồng thời việc xuất khẩu rượu vang đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho xã hội.

    Xuất phát từ những lợi ích nêu trên, em được giao nhiệm vụ thực hiện đề tài " Thiết kế nhà máy sản xuất rượu vang nho năng suất 5000 lít/ ngày".

    CHƯƠNG I : LẬP LUẬN KINH TẾ KỸ THUẬT
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...