Luận Văn Thiết kế nhà máy nước giải khát lên men

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Bống Hà, 31/12/13.

  1. Bống Hà

    Bống Hà New Member

    Bài viết:
    5,424
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỞ ĐẦU
    Trong những năm gần đây ngành công nghệ thực phẩm phát triển rất mạnh,
    với sự đa dạng và phong phú về nhiều loại sản phẩm. Sự phát triển không chỉ thể
    hiện về mặt số lượng mà cả chất lượng. Mặc dù hiện tại nền kinh tế toàn cầu đang
    khủng hoảng, nhưng không vì thế mà ngành công nghệ thực phẩm ngưng lại. Cũng
    như, không vì lẽ đó mà nhu cầu của con người thay đổi. Cho nên, để đáp ứng nhu
    cầu của xã hội, tôi “Thiết kế nhà máy nước giải khát lên men với năng suất 32
    triệu lít/năm”.
    Sản phẩm nước giải khát lên men từ nguyên liệu giàu tinh bột là loại đồ uống
    đang rất có tiềm lực phát triển trên thế giới, nhưng ở Việt Nam thì nó còn mới lạ.
    Với đặc tính có giá trị dinh dưỡng cao cùng với hương vị đặc trưng và sự mới lạ sẽ
    thu hút được sự chú ý của khách hàng.
    Mặt khác, nước còn là thành phần không thể thiếu đối với cơ thể mỗi con
    người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước giải khát, nhưng chủ yếu là
    nước pha chế giá trị dinh dưỡng không cao, nếu sử dụng nhiều còn ảnh hưởng đến
    sức khoẻ. Cho nên, một nhà máy nước giải khát lên men sẽ được xây dựng tại tỉnh
    DakLak là điều cần thiết. Không những sẽ đáp ứng được nhu cầu trong nước, mà
    còn có thể trở thành sản phẩm xuất khẩu hàng đầu. Thúc đẩy sự phát triển của nền
    kinh tế nước nhà, tăng cường sự cạnh tranh với các nước trong khu vực và trên thế
    giới, nâng cao đời sống xã hội.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...