Luận Văn Thiết kế nhà máy liên hợp sản xuất bánh mì và mì ăn liền với năng suất 25 tấn bột/ngày

Thảo luận trong 'Cơ Khí' bắt đầu bởi Julie Nguyễn, 1/12/13.

  1. Julie Nguyễn

    Julie Nguyễn New Member

    Bài viết:
    970
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LUẬN VĂN DÀI 92 TRANG
    1.Mở đầu

    Việt Nam là một trong những nước đang phát triển. Trên con đường công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước, ngoàI những ngành ưu tiên trọng điểm nh­ dịch vụ, du lịch. Công nghệ thông tin thì thực phẩm cũng là một ngành hết sức quan trọng.
    Thực phẩm nói chung và lương thực nói riêng rất cần thiết cho đời sống của con người. Lương thực có giá trị dinh dưỡng cao nhất và là nguồn cung cấp năng lượng thiết yếu cho con người.
    Trên thế giới, xu hướng sản xuất ra các sản phẩm ăn nhanh từ lâu đã phát triển mạnh mẽ.
    Đối với các nước ở Châu Âu, bánh mì không chỉ được sử dụng trong các bữa ăn nhanh mà còn được dùng nhiều hơn trong các bữa ăn chính.
    Còn tại Châu á, mì ăn liền được sử dụng rất phổ biến.
    Hai sản phẩm này đã trở nên thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người.
    Ngoài tiện Ých về thời gian, nó còn đáp ứng được đầy đủ dinh dưỡng, năng lượng cho con người. Bởi vì nguyên liệu chính để sản xuất ra hai sản phẩm này là bột mì, có chứa nhiều tinh bột và hầu hết các axit amin không thay thế và nhiều khoáng chất
    Với tầm quan trọng nh­ vậy, em được giao nhiệm vụ : Thiết kế nhà máy liên hợp sản xuất bánh mì và mì ăn liền với năng suất 25 tấn bột/ngày.
    - Năng suất bánh mì loại 100g/bánh :5 tấn bột/ ngày.
    - Năng suất bánh sandwich loại 700g/bánh : 5 tấn bột/ ngày.
    - Năng suất mì ăn liền : 15 tấn bột/ ngày.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...