Luận Văn Thiết kế nhà máy bia

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Bia là loại nước giải khát có truyền thống lâu đời, có giá trị dinh dưỡng cao và có độ cồn thấp, mùi vị thơm, ngon và bổ dưỡng. Công nghệ sản xuất bia khá đặc biệt, bởi vậy nó mang lại cho người uống một cảm giác rất sảng khoái và hấp dẫn. Trong bia có chứa hệ enzym phong phú và đặc biệt là enzym kích thích cho sự tiêu hóa. Vì vậy uống bia với một lượng thích hợp không những có lợi cho sức khỏe, ăn cơm ngon, dễ tiêu hóa, mà còn giảm được sự mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Khi đời sống kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu tiêu thụ bia của con người ngày càng tăng, thậm trí đã trở thành loại nước giải khát không thể thiếu hàng ngày đối với mỗi người dân phương Tây.

    CHƯƠNG 1: LẬP LUẬN KINH TẾ KỸ THUẬT
    CHƯƠNG 2: CHỌN VÀ THUYẾT MINH DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT
    CHƯƠNG 3: TÍNH TOÁN CÂN BẰNG SẢN PHẨM
    CHƯƠNG 4: TÍNH TOÁN VÀ CHỌN THIẾT BỊ
    CHƯƠNG 5: TÍNH TOÁN XÂY DỰNG
    CHƯƠNG 6: TÍNH TOÁN HƠI – NƯỚC - ĐIỆN – LẠNH
    CHƯƠNG 7: TÍNH TOÁN CIP VÀ VỆ SINH AN TOÀN
    CHƯƠNG 8: MÔI TRƯỜNG VÀ PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ
    CHƯƠNG 9: TÍNH TOÁN KINH TẾ
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...