Luận Văn Thiết kế nhà máy bia năng suất 30 triêu lít

Thảo luận trong 'Kiến Trúc - Xây Dựng' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Thiết kế nhà máy bia năng suất 30 triêu lít
    Bia là loại nước giải khát có truyền thống lâu đời, có giá trị dinh dưỡng cao và có độ cồn thấp, mùi vị thơm, ngon và bổ dưỡng. Uống bia với một lượng thích hợp không những có lợi cho sức khoẻ, ăn cơm ngon, dễ tiêu hoá mà còn giảm được sự mệt mỏi sau những ngày làm việc mệt nhọc. Khi đời sống kinh tế - xã hội phát triển nhu cầu tiêu thụ bia đối với con người ngày càng nhiều, thậm chí đó là loại nước giải khát không thể thiếu được hàng ngày đối với mỗi người dân phương Tây.
    Khác với những loại nước giải khát khác, bia có chứa một lượng cồn thấp (3% - 5%), và nhờ có CO2 giữ được trong bia nên tạo nhiều bọt khi rót, bọt là đặc tính ưu việt của bia.
    Về mặt dinh dưỡng, một lít bia có chất lượng trung bình tương đương với 25 gam thịt bò hoặc 150 gam bánh mì loại1, hoặc tương đương với nhiệt lượng là 500 kcal. Vì vậy bia được mệnh danh là bánh mì nước.
    Kết cấu đề tài:
    Phần i: Lập luận kinh tế và lựa chọn địa điểm
    Phần II : Lựa chọn nguyên liệu
    Phần II : Lựa chọn nguyên liệu
    Phần III : Chọn dây chuyền sản xuất
    Phần IV: Quy trình sản xuất bia
    Phần V : Tính cân bằng sản phẩm
    Phần VII : tính xây dựng
    Phần VII : tính xây dựng
    phần viiI: Tính hơi - lạnh - điện- nước
    Phần IX : Tính toán kinh tế
    Phần X: Vệ sinh và an toàn lao động
     
Đang tải...