Đồ Án Thiết kế nhà máy bia lon hiện đại

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Thiết kế nhà máy bia lon hiện đại

    MỤC LỤC

    LỜI MỞ ĐẦU .
    Chương I: LẬP LUẬN kinh tế KỸ THUẬT .
    Chương II: GIỚI THIỆU NGUYÊN LIỆU
    I. Malt đại mạch .
    II. Hoa houblon . .
    III. Nước
    IV. Nguyên liệu thay thế
    Chương III: DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT
    I. Sơ đồ Công Nghệ sản xuất bia .
    II. Chọn phương án sản xuất
    III. Thuyết minh dây chuyền Công Nghệ .
    Chương IV: TÍNH CÂN BẰNG SẢN PHẨM
    I. Chọn các số liệu ban đầu
    II. Cân bằng sản phẩm .
    Chương V: TÍNH VÀ CHỌN THIẾT BỊ .
    I. Công đoạn xử lý nguyên liệu
    II. Công đoạn chuẩn bị dịch đường
    III. Công đoạn lên men
    IV. Công đoạn hoàn thiện
    Chương VI: TÍNH TỔ CHỨC
    I. Sơ đồ hệ thống tổ chức của nhà máy .
    II. Tổ chức lao động của nhà máy
    Chương VII: TÍNH xây dựng
    I. Kích thước các công trình .
    II. Tính khu đất xây dựng nhà máy
    Chương VIII: TÍNH ĐIỆN – HƠI – NƯỚC
    I. Tính điện
    II. Tính hơi
    III. Tính nước
    Chương IX: TÍNH kinh tế
    I. Tính tiền lương cho cán bộ, công nhân viên .
    II. Vốn đầu tư xây dựng .
    III. Vốn đầu tư thiết bị .
    IV. Tiền đầu tư nguyên liệu và nhiên liệu
    V. Hiệu quả kinh tế
    Chương X: AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ VỆ SINH NHÀ MÁY
    I. An toàn lao động
    II. Vệ sinh công nghiệp
    Chương XI: KIỂM TRA SẢN XUẤT VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
    I. Kiểm tra nguyên liệu
    II. Kiểm tra các công đoạn sản xuất .
    III. Kiểm tra sản phẩm .
    KẾT LUẬN
    TÀI LIỆU THAM KHẢO .
     
Đang tải...