Luận Văn Thiết kế hệ thống xử lý nước thải của công nghệ sản xuất kem

Thảo luận trong 'Môi Trường' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    1. Giới thiệu chung
    Ngày nay, kem đã trở thành sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng và được yêu thích bởi các lứa tuổi khác nhau. Có nhiều loại kem. Bylund Gosta (1995) đề nghị phân loại kem bốn nhóm như sau:
    - Kem được sản xuất từ sữa.
    - Kem được sản xuất từ chất khô không béo của sữa và dầu thực vật.
    - Kem được sản xuất từ nước ép trái cây có bổ sung thêm thành phần chất béo và chất khô không béo của sữa.
    - Kem được sản xuất từ nước ép trái cây và đường.
    Hai nhóm sản xuất đầu tiên là phổ biến nhất và chiếm khoảng 80ư90% tổng sản lượng kem trên toàn thế giới.
     
Đang tải...