Đồ Án Thiết Kế Hệ Thống Lạnh Bảo Quản Cá FILLET

Thảo luận trong 'Môi Trường' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 23/6/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI MỞ ĐẦU

    Hiện nay kỹ thuật lạnh đã thâm nhập vào hàng chục lĩnh vực trong đời sống và sản xuất. Nhiều ngành sản xuất rất kỹ thuật lạnh, trong đĩ cĩ ngành chế biến thực phẩm để bảo quản các thưc phẩm không bị hỏng.Đặc biệt với nước ta là một nước nhiệt đới, cĩ nhiều sản phẩm thực phẩm quý, nhưng nếu khơng được bảo quản lạnh thì dễ dàng mất phẩm chất và bị hỏng, nhất là các sản phẩm xuất khẩu cĩ thế mạnh hiện nay như là thuỷ sản
    Với Đồ án mơn học QT&TB này nhiệm cụ của em là thiết kế một kho lạnh để bảo quản đông thuỷ sản. Đây là một vấn đề hết sức thực tế đối với hiện nay, địi hỏi em phải vận dụng những kiến thức thực tế để giải quyết vấn đề thực tế này. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện chắn chắn khơng thể tránh khỏi những sai sĩt, kính mong các thầy cơ và các bạn đóng góp và chỉ dẫn thêm.
    Trong quá trình giải quyết vấn đề này em đã nhận được sự giúp đỡ của các bạn và các thầy trong Bộ mơn Máy& Thiết bị - Khoa CNHH. Em chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các thầy trong bộ mơn, đặc biệt là thầy Trần Hùng Dũng, là người trực tiếp hướng dẫn em thực hiện Đồ án.


    MỤC LỤC
    Trang
    Lời nĩi đầu 2
    Chương I: TỔNG QUAN 4
    Chương II: TÍNH TỐN CHO KHO LẠNH
    2.1 Tính tốn diện tích kho 8
    2.2 Tính tốn cách nhiệt cho vách 9
    2.3 Tính tốn cách ẩm cho vách 10
    2.4 Tính tốn cho trần và nền kho 14
    2.5 Tính tốn nhiệt cho kho lạnh 16
    Chương III : TÍNH TỐN CÁC THIẾT BỊ
    3.1 Tính tốn máy nén 20
    3.2 Tính tốn thiết bị ngưng tụ 25
    3.3 Tính tốn thiết bị bay hơi 29
    3.4 Tính tốn thiết bị hồi nhiệt 36
    3.5Tính tốn một số thiết bị phụ khác 39
    Chương IV : ĐÁNH GIÁ SƠ BỘ 41
    Tài liệu tham khảo 44

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...