Tiểu Luận Thiết kế dây chuyền sản xuất bánh quy kẹp kem hương dâu

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    File Powpoint

    PHẦN 1: LẬP LUẬN KINH TẾ KỸ THUẬT
    Qua nghiên cứu, tìm hiểu em chọn địa điểm đặt phân xưởng là tại khu Công nghiệp Phú Bài, huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.
    Thừa Thiên Huế nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Trị, phía Nam giáp thành phố Đà Nẵng, phía Tây giáp nước CHDCND Lào, phía Đông giáp Biển Đông.**
    Nằm trên trục giao thông đường bộ và đường sắt xuyên Việt, có đường thông sang Lào và Đông-Bắc Thái Lan cùng sân bay Phú Bài, Cảng biển Chân Mây, lại cận kề những trung tâm kinh tế, thương mại, du lịch lớn ở hai đầu Nam và Bắc Trung Bộ, Thừa Thiên Huế là Trung tâm thương mại, dịch vụ, giao dịch Quốc tế, một trong những đầu mối giao thông của khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. *
    Bờ biển của Tỉnh dài 128km, có Cảng Thuận An (cách Huế 12km) và Cảng nước sâu Chân Mây (cách Huế 49km) đảm bảo cho tàu hàng hoá có trọng tải 30.000 tấn trở lên và tàu du lịch quốc tế cỡ lớn cập bến; Thành phố Huế và Đô thị mới Chân Mây (nằm trong khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô ) là hai đô thị hạt nhân để phát triển.
    Ngoài ra các điều kiện về vị trí địa lý, khí hậu, hệ thống giao thông vận tải, và các điếu kiện khác tại Thừa Thiên Huế không có gì trở ngại cho việc xây dựng một nhà máy sản xuất bánh.

    1.1.Đặc điểm thiên nhiên của vị trí xây dựng

    Khu công nghiệp Phú Bài được thành lập từ cuối năm 1998 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ; là KCN
    tập trung đầu tiên được khai thácsớm và có hiệu quả, đóng góp quan trọng trong sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh
    ThừaThiênHuế.
    KCN Phú Bài có tổng diện tích 818 ha, nằm cách trung tâm thành phố Huế khoảng 15 km; cạnh sân bay quốc tế
    Phú Bài; nằm dọc theo tuyến Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc- Nam; cách cảng biển Chân Mây 40km về phía Nam, cảng
    biển Thuận An 15km về phía Bắc.

    1.2. Nguồn cung cấp nguyên liệu
    Bánh qui được sản xuất từ các loại nguyên liệu là bột mì, đường, chất béo, sữa, thuốc nở, tinh dầu, muối ăn.
    Nhà máy có thu mua nguyên liệu bột mì và đường từ các tỉnh lân cận hoặc nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Ngoài ra, nguyên liệu trứng có thể thu mua tại các trang trại gà ở Huế.
    .
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...