Đồ Án Thiết kế cụm chi tiết (máy chiết, đóng nắp và thanh trùng trong quy trình sản xuất bia

Thảo luận trong 'Cơ Khí' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    Chương 1: Tổng quan về lĩnh vực sản xuất.
    1.1 Tổng quan về bia.
    1.2 Quy trình công nghệ sản xuất bia chai.
    1.3 Sơ đồ dây chuyền thiết bị sản xuất bia chai.
    1.4 Máy móc thiết bị trong xưởng chiết bia chai.
    1.5 Nhiệm vụ thiết kế tốt nghiệp (máy chiết, đóng nắp và thanh trùng).
    1.6 Các giai đoạn chiết bia chai.
    Chương 2: Phân tích lựa chọn phương án thiết kế
    2.1 Các thiết bị cần thiết trong hệ thống
    2.2 Quy trình hoạt động của hệ thống ( Sơ đồ khối: cấp chai>chiết>đóng nắp>thanh trùng)
    2.3 Phân tích lựa chọn các phương án thiết kế
    2.3.1 Phân tích lựa chọn phương án thiết kế cụm máy chiết và máy đóng nắp.
    2.3.1.1 Phương án chiết và đóng nắp theo đường tròn
    2.3.1.2 Phương án chiết và đóng nắp theo đường thẳng
    2.3.2 Phân tích lựa chọn phương án thiết kế máy thanh trùng
    2.3.2.1 Máy thanh trùng băng tải thẳng phun nước.
    2.3.2.2 Máy thanh trùng băng tải thẳng ngâm trong nước.
    2.3.2.3 Máy thanh trùng băng tải tròn xoay.
    Chương 3: Thiết kế động học máy thiết bị.
    3.1 Máy chiết và đóng nắp
    3.1.1 Tính toán khối lượng các chi tiết.
    3.1.2 Tính chọn động cơ.
    3.1.3 Tính tỉ số truyền cho các cơ cấu truyền động.
    3.1.4 Tính số răng các bộ truyền.
    3.1.5 Tính chọn đai.
    3.2 Máy thanh trùng
    3.2.1 Tính toán khối lượng các chi tiết
    3.2.2 Tính chọn động cơ.
    3.2.3 Tính tỉ số truyền cho các cơ cấu truyền động.
    3.2.4 Tính số răng các bộ truyền.
    3.3 Băng tải
    Chương 4: Thiết kế động lực học.
    Chương 5: Thiết kế hệ thống điều khiển.
    Chương 6: Thiết kế kết cấu máy.
    Chương 7: Tính toán chỉ tiêu kinh tế.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...