Luận Văn Thiết kế cơ khí của hệ thống đóng bao

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi Ác Niệm, 11/12/11.

  1. Ác Niệm

    Ác Niệm New Member

    Bài viết:
    3,584
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    Chương 1: Giới thiệu về công nghệ sản xuất xi măng nhà máy xi măng Hoàng Mai 1
    1.1. Đặc điểm dây chuyền sản xuất của nhà máy 1
    1.2. Giai đoạn chuẩn bị nguyên liệu. 3
    1.2.1. Đá Vôi: 3
    1.2.2. Đá sét. 4
    1.2.3. Quặng sắt. 4
    1.2.4. BOXIT. 5
    1.3. Giai đoạn nghiền phối liệu và đồng nhất. 5
    1.3.1. Kiểm tra chất lượng. 6
    1.3.2. Dự trữ nguyên liệu. 6
    1.4. Kiểm tra chất lượng. 7
    1.5. Nhiên liệu. 8
    1.5.1. Tiêu chuẩn kỹ thuật của than nhập và than mịn. 8
    1.5.2. Kiểm tra chất lượng 9
    1.6. Dầu 9
    1.6.1. Tiêu chuẩn kỹ thuật. 9
    1.6.2. Kiểm tra chất lượng. 10
    1.7. Vỏ bao xi măng. 11
    1.7.1. Tiêu chuẩn kỹ thuật. 11
    Chương 2: Thiết kế cơ khí của hệ thống đóng bao 14
    2.1. Quá trình nhận biết bao. 17
    Chương 3: Giới thiệu về nguyên lý WED 3000 27
    3.1. Giới thiệu về WED 3000 27
    3.2. Độ để đặt cân bì. 29
    3.3. Dòng thô tắt. 30
    3.4. Thời gian dòng còn lại. 30
    3.5. Thời gian ổn định. 30
    3.6. Tối ưu hoá. 31
    3.7. Thông điệp dung sai. 31
    3.8. Cho phép đẩy vào bao 31
    3.9. Các thông tin về cân bao. 31
    Chương 4: Ứng dụng PLC cho thiết kế hệ thống cân đóng bao 33
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...