Tiểu Luận Thiết bị cô đặc loại màng

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Thiết bị cô đặc loại màng​

    Lời mở đầu

    Quá trình cô đặc là một quá trình hết sức quan trọng trong quá trình chế biến thực phẩm. Nó được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp hoá học, thực phẩm nhất là trong quá trình sản xuất đường, mì chính.

    Trong các thiết bị cô đặc thì thiết bị cô đặc loại màng được coi là thiết bị hiện đại nhất, nó có những ưu điểm vượt trội so với các loại thiết bị cô đặc khác.

    Sau đây tôi xin trình bày những hiểu biết của mình về thiết bị cô đặc loại màng trong đề tài: “Thiết bị cô đặc loại màng”


    Lời mở đầu

    Thiết bị cô đặc loại màng

    I - Khái niệm

    II - Phân loại

    III - Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động

    3.1 - Thiết bị cô đặc loại màng, dung dịch đi từ trên xuống

    3.1.1 - Cấu tạo thiết bị:

    3.1.2 - Nguyên tắc hoạt động:

    3.2 - Thiết bị cô đặc kiểu màng, dung dịch đi từ trên xuống

    3.2.1 - Cấu tạo thiết bị

    3.2.2 - Nguyên tắc hoạt động

    IV – Ưu nhược điểm của thiết bị

    4.1 - Ưu điểm

    4.2 - Nhược điểm

    V - Sự cố và cách khắc phục
     
Đang tải...