Tài liệu Thí nghiệm công nghệ thực phẩm

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    mục lục

    chương 1: Các phương pháp xác định tính chất lý hoá cơ bản của nguyên liệu trong 1

    bài 1: Phương pháp lấy mẫu 1
    bài 2 : Xác định độ ẩm nguyên liệu .4
    bài 3: Xác định khối lượng riêng, dung lượng và độ rỗng của khối hạt, quả, củ .9
    bài 4: Xác định độ ẩm cân bằng và độ ẩm tới hạn của vật liệu.12
    bài 5: Xác định độ nhớt .16

    chương 2 : Công nghệ lên men 26

    bài 1: Xác định hoạt lực của enzim có trong malt .26
    bài 2: Sản xuất dịch lên men bia 32
    bài 3: Tiến hành lên men bia bằng phương pháp thủ công trong phòng thí nghiệm 34
    bài 4: Xác định một số chỉ tiêu chất lượng của bia .36
    bài 5: Sản xuất rượu etylic ở quy mô 42
    bài 6: Phân tích các chỉ tiêu chất lượng .45

    chương 3 : Công nghệ chế biến cây nhiệt đới .74

    bài 1: Xác định chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm chè .74
    bài 2: Xác định thành phần hoá học của cà phê - cacao .79
    bài 3 : Xác định các chỉ tiêu của dầu thực phẩm .82
    bài 4: Sản xuất chè ở quy mô phòng thí nghiệm 88

    chương 4 : đường - bánh - kẹo 93

    bài 1: Xác định nồng độ chất khô trong .93
    bài 2: Xác định thành phần đường bằng phương pháp phân cực 99

    chương 5 : Công nghệ lạnh thực phẩm .108

    bài 1: Làm đông lạnh cá bằng hỗn hợp sinh lạnh 108
    bài 2 : Xác định nhiệt độ, thời gian .111
    bài 3 : Làm tan giá thực phẩm .121
    bài 4 : Xác định năng suất lạnh, hệ số vận chuyển .126

    chương 6 : Chế biến rau, quả 135

    bài 1 : Xác định độ rán biểu kiến và độ rán thực tế. 135
    bài 2 : Sử dụng phụ gia trạng thái để ổn định hệ huyền phù của nước rau quả đục .139

    chương 7 : Chế biến lương thực .145

    bài 1 : đánh giá chất lượng hạt lương thực .145
    bài 2 :xác định chất lượng của bột 150

    chương 8 : Công nghệ chế biến sữa 156

    bài 1 : Phân lập vi khuẩn lactic từ sữa chua vinamilk .156
    bài 2 : Nghiên cứu quá trình đông tụ sữa bằng vi khuẩn lactic 159

    chương 9 : Công nghệ chế biến thịt, cá .162

    bài 1 : Xác định động lực của quá trình muối thịt, cá .162
    bài 2 : Kiểm tra trạng thái và độ kín của bao bì sắt tây. Xác định chỉ tiêu cảm quan, tỷ lệ cái - nước và khối lượng tịnh của hộp. Xác định 1 số chỉ tiêu hoá học cơ bản của sản phẩm đồ hộp 165
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...