Tài liệu Thành phần dinh dưỡng của thịt thỏ

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Thịt là thành phần không thể thiếu trong khẩu phần ăn hằng ngày của con người. Những năm gần đây, ngoài thịt heo, bò, gà, trên thị trường còn có thịt thỏ, nó được xem như một loại Thực phẩm mỹ dung tuyệt hảo. Chúng tôi đã tiến hành xác định tỉ lệ sử dụng của tỉ lệ thịt thỏ, thành phần hoá học chính của thịt thỏ và giá trị dinh dưỡng của thịt thỏ.
    1. GIỚI THIỆU
    2. NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    2.1 Nguyên liệu
    2.2 PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM
    3. KẾT QUẢ THỰC NGHIỆM
    3.1 Tỉ lệ khối lượng và các phần của thỏ sau
    3.2 Thành phần hoá học chính của thịt thỏ giết mổ
    3.3 Hàm lượng acid amin trong thịt thỏ
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...