Luận Văn Thăm dò ảnh hưởng của chế phẩm SupSolac trên sức sinh sản heo nái từ lứa 2 trở lên và chế phẩm SupCr

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Chương 1. MỞ ĐẦU
    1.1. Đặt vấn đề
    1.2. Mục đích
    1.3. Yêu cầu

    Chương 2. TỔNG QUAN
    2.1. CƠ SỞ LÝ LUẬN
    2.1.1. Đặc điểm sinh lý heo nái giai đoạn nuôi con
    2.1.2. Đặc điểm sinh lý heo con theo mẹ
    2.1.3. Đặc điểm sinh lý heo con sau cai sữa
    2.2. GIỚI THIỆU CHẾ PHẨM
    2.2.1. Chế phẩm Sup Solac
    2.2.2. Chế phẩm Sup Creep
    2.2.3. Thành phần đặc biệt sử dụng trong hai chế phẩm
    2.2.3.1. Glucan và mannan oligosaccharides
    2.2.3.2. Globulins
    2.2.3.3. Alpha amylase
    2.2.3.4. Protease
    2.2.3.5. Cellulase
    2.2.3.6. Acid citric
    2.2.3.7. Sắt (Fe)
    2.2.3.8. Đồng (Cu)
    2.2.3.9. Kẽm (Zn)
    2.2.3.10. Iod (I)
    2.2.3.11. Selenium (Se)
    2.2.3.12. Sorbitol
    2.3. QUY TRÌNH CHĂN NUÔI HEO TRẠI HƯNG VIỆT
    2.3.1. Sơ lược về trại heo Hưng Việt
    2.3.2. Qui trình chăm sóc nuôi dưỡng heo thí nghiệm
    2.3.2.1. Chuồng trại
    2.3.2.2. Thức ăn, nước uống
    2.3.2.3. Chăm sóc và nuôi dưỡng
    2.3.2.4. Quy trình tiêm phòng

    Chương 3. NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM
    3.1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
    3.2. NỘI DUNG THÍ NGHIỆM
    3.3. PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM VÀ CÁC CHỈ TIÊU KHẢO SÁT
    3.3.1. Thí nghiệm bổ sung chế phẩm SupSolac
    3.3.1.1. Bố trí thí nghiệm 1
    3.3.1.2. Các chỉ tiêu khảo sát
    3.3.2. Thí nghiệm bổ sung chế phẩm SupCreep
    3.3.2.1. Bố trí thí nghiệm 2
    3.3.2.2. Các chỉ tiêu khảo sát
    3.4. PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ SỐ LIỆU

    Chương 4. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    4.1. KẾT QUẢ THÍ NGHIỆM BỔ SUNG CHẾ PHẨM SUPSOLAC
    4.1.1. Nhiệt độ và ẩm độ chuồng nái nuôi con
    4.1.2. Kết quả các chỉ tiêu trên heo nái
    4.1.2.1. Tỷ lệ viêm tử cung, viêm vú
    4.1.2.2. Sản lượng sữa
    4.1.2.3. Thời gian và tỷ lệ lên giống lại
    4.1.2.4. Sự giảm trọng và tỷ lệ giảm trọng
    4.1.3. Kết quả các chỉ tiêu trên heo con theo mẹ
    4.1.3.1. Số heo con sơ sinh trên ổ
    4.1.3.2. Số heo con sơ sinh giao nuôi trên ổ
    4.1.3.3. Trọng lượng bình quân heo con sơ sinh giao nuôi
    4.1.3.4. Số heo con bình quân trên ổ lúc cai sữa
    4.1.3.5. Trọng lượng bình quân heo con 21 ngày
    4.1.3.6. Trọng lượng bình quân heo con lúc cai sữa
    4.1.3.7. Tỷ lệ nuôi sống đến cai sữa
    4.1.3.8. Tỷ lệ ngày con tiêu chảy
    4.1.4. Nhận xét chung về ảnh hưởng của chế phẩm SupSolac
    4.2. KẾT QUẢ THÍ NGHIỆM BỔ SUNG CHẾ PHẨM SUPCREEP
    4.2.1. Chỉ tiêu tăng trọng
    4.2.1.1. Trọng lượng trung bình lúc vào thí nghiệm
    4.2.1.2. Trọng lượng trung bình lúc kết thúc thí nghiệm
    4.2.2. Tăng trọng tuyệt đối
    4.2.3. Chỉ tiêu sử dụng thức ăn
    4.2.4. Hệ số chuyển hóa thức ăn
    4.2.5. Tỷ lệ nuôi sống và tỷ lệ các triệu chứng bệnh
    4.2.5.1. Tỷ lệ nuôi sống trên heo cai sữa
    4.2.5.2. Tỷ lệ ngày con tiêu chảy
    4.2.5.3. Tỷ lệ ngày con ho
    4.2.5.4. Tỷ lệ viêm khớp
    4.2.6. Nhận xét chung về ảnh hưởng của chế phẩm SupCreep
    4.2.7. Ước tính hiệu quả kinh tế

    Chương 5. KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1. KẾT LUẬN
    5.2. ĐỀ NGHỊ
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC
     
Đang tải...