Tiểu Luận Tận dụng phế liệu từ cá

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Tận dụng phế liệu từ cá

    MỤC LỤC

    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ PHẾ LIỆU CÁ 1

    I. GIỚI THIỆU VỀ PHẾ LIỆU CÁ 1

    I.1. Khái niệm: 1

    I.2. Phân loại 1

    I.3. Tính chất 1

    II. CÁC NGUỒN PHẾ LIỆU CÁ 2

    II.1. Phế liệu cá phát sinh trong quá trình đánh bắt 2

    II.2. Phế liệu phát sinh trong quá trình chế biến 2

    III. CÁC DẠNG PHẾ LIỆU 3

    III.1. Trứng cá 3

    III.2. Tinh cá 3

    III.3. Gan cá 4

    III.4. Xương cá 5

    III.5. Da cá 5

    III.6. Vảy cá 6

    III.7. Bong bóng 7

    III.8. Vây cá 7

    III.9. Lá lách 7

    III.10. Đầu cá 7

    III.11. Máu cá 8

    III.12. Mỡ cá 9

    IV. ẢNH HƯỞNG CỦA PHẾ LIỆU CÁ ĐẾN MÔI TRƯỜNG 10

    CHƯƠNG 2: CÁC DẠNG SẢN PHẨM TỪ PHẾ LIỆU CÁ 13

    I. TRỨNG CÁ MUỐI 13

    II. BAO TỬ CÁ LẠNH ĐÔNG 16

    III. NƯỚC MẮM 18

    IV. SURIMI 20

    V. VÂY CÁ 27

    VI. BỘT MÁU 29

    VII. BỘT CÁ 32

    VIII. CHẾ BIẾN DẦU CÁ 59

    IX. GELATIN 69

    X. ENZYME TIÊU HÓA: 76

    XI. CÁ TẨM BỘT CHIÊN XÙ 86

    TÀI LIỆU THAM KHẢO 94
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...