Báo Cáo Tận dụng phế liệu của công nghệ chế biến rượu, bia

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI NÓI ĐẦU
    
    Trong những năm gần đây, ngành công nghệ thực phẩm nói chung và ngành
    công nghệ chế biến rượu, bia nói riêng có những bước phát triển rất nhanh đem lại
    giá trị to lớn về mặt kinh tế cho đất nước. Kéo theo đó một lượng đáng kể các
    loại cặn, bã lớn. Thải ra làm ô nhiễm không khí, nguồn nước, môi trường.
    Việc xử lý, tận dụng, các loại chất thải này được rất nhiều cán bộ khoa học
    kỹ thuật, người sản xuất ở các cơ sở trong và ngoài ngành thực phẩm chú ý.
    Trước xu hướng đó, Khoa Công nghệ thực phẩm Môi Trường, trường Cao
    Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Đồng Nai thấy cần thiết phải nghiên cứu các ph ương
    pháp tận dụng các phế liệu trong sản xuất công nghiệp thực phẩm nói chung và
    công nghệ chế biến rượu, bia nói riêng. Nhằm giúp cho sinh viên vận dụng hết tất
    cả những kiến thức chuyên môn đã được học, làm quen với công việc trước khi ra
    trường, Mặt khác, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm
    nước nhà.
    Được sự đồng ý Khoa Công Nghệ Thực Phẩm Môi Trường, trường Cao
    Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Đồng Nai, Chúng em được nhận đề tài: “ Tận dụng phế
    liệu của công nghệ chế biến rượu, bia
    ” do cô Đinh Thị Đĩnh hướng dẫn.
    Trong quá trình thực hiện đề tài này, mặc dù đã cố gắng nhưng do
    thời gian, trình độ hiểu biết và kinh nghiệm còn hạn chế. Kính mong các thầy cô,
    các bạn cảm thông và góp ý để đề tài này được hoàn thiện tốt hơn.
    Xin chân thành cảm ơn tất cả các thầy cô và các bạn
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...