Báo Cáo Tác hại trong thực phẩm của aflatoxin

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Ác Niệm, 28/12/11.

  1. Ác Niệm

    Ác Niệm New Member

    Bài viết:
    3,584
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    1 Tổng quan
    1 1 Công thức 3
    1 2 Nguồn gốc 4
    1 3 Đặc điểm 5
    1 4 Tác hại trong thực phẩm 6
    1 5 Tác hại đối với cơ thể 7
    1 6 Liều lượng cho phép 8
    2 Phân tích
    2 1 Loại trừ aflatoxin bằng biện pháp phòng chống sinh học 9
    2 2 Nguyên lý phương pháp 9
    2 3 Dụng cụ 10
    2 4 Hóa chất, thuốc thử 10
    2 5 Chuẩn bị 11
    2 6 Định lượng 12
    2 6 1 Chuẩn bị mẫu 12
    2 6 2 Chiết suất 12
    2 6 3 Làm sạch mẫu bằng cột sắc kí 12
    2 6 4 Lớp sắc kí mỏng một chiều 13
    2 6 5 Thử nghiệm sự khẳng định sự có mặt của aflatoxin 14
    2 6 6 Đánh giá kết quả 14
    2 7 Định lượng 15
    2 7 1 Bằng mắt 15
    2 7 2 Bằng máy đo mật độ huỳnh quang 15
    2 8 Độ nhạy của phương pháp 16
    3 Đề xuất giải pháp
    3 1 Biện pháp phòng chống 16
    3 2 Hạn chế sự nhiễm aflatoxin 16
    3 3 Kiểm tra 17
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...