Báo Cáo Tác hại trong thực phẩm của aflatoxin

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Tác hại trong thực phẩm của aflatoxin​

    Information


    MỤC LỤC


    1 Tổng quan

    1 1 Công thức 3

    1 2 Nguồn gốc 4

    1 3 Đặc điểm 5

    1 4 Tác hại trong thực phẩm 6

    1 5 Tác hại đối với cơ thể 7

    1 6 Liều lượng cho phép 8

    2 Phân tích

    2 1 Loại trừ aflatoxin bằng biện pháp phòng chống sinh học 9

    2 2 Nguyên lý phương pháp 9

    2 3 Dụng cụ 10

    2 4 Hóa chất, thuốc thử 10

    2 5 Chuẩn bị 11

    2 6 Định lượng 12

    2 6 1 Chuẩn bị mẫu 12

    2 6 2 Chiết suất 12

    2 6 3 Làm sạch mẫu bằng cột sắc kí 12

    2 6 4 Lớp sắc kí mỏng một chiều 13

    2 6 5 Thử nghiệm sự khẳng định sự có mặt của aflatoxin 14

    2 6 6 Đánh giá kết quả 14

    2 7 Định lượng 15

    2 7 1 Bằng mắt 15

    2 7 2 Bằng máy đo mật độ huỳnh quang 15

    2 8 Độ nhạy của phương pháp 16

    3 Đề xuất giải pháp

    3 1 Biện pháp phòng chống 16

    3 2 Hạn chế sự nhiễm aflatoxin 16

    3 3 Kiểm tra 17
     
Đang tải...