Tiểu Luận Tác dụng xấu của khoáng

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC


    Phần 1: TÁC DỤNG XẤU CỦA KHOÁNG ĐA LƯỢNG

    1.1.Calci
    1.1.1.Giới thiệu chung 5
    1.1.2.Biểu hiện thiếu calci 6
    1.1.3.Tác hại của việc dùng calci quá liều 7

    1.2.Magnesi
    1.2.1.Giới thiệu chung 8
    1.2.2.Biểu hiện của thiếu magnesi 9
    1.2.3.Tác hại của dùng magnesi quá liều 10

    1.3.Natri
    1.3.1.Giới thiệu chung 10
    1.3.2.Biểu hiện của thiếu natri 11
    1.3.3.Tác hại của dủng natri quá liều 12

    1.4.Kali
    1.4.1.Giới thiệu chung 12
    1.4.2.Biệu hiện của thiếu kali 12
    1.4.3.Tác hại của dùng kali quá liều 12

    1.5.Phospho
    1.5.1.Giới thiệu chung 13
    1.5.2.Biểu hiện của thiếu phosphor 15
    1.5.3.Tác hại của dùng phospho quá liều 15

    Phần 2:TÁC DỤNG XẤU CỦA KHOÁNG VI LƯỢNG

    2.1.Sắt
    2.1.1.Giới thiệu chung 17
    2.1.2.Biểu hiện của thiếu sắt 17
    2.1.3.Tác hại dùng sắt quá liều 17

    2.2.Kẽm
    2.2.1.Giới thiệu chung 18
    2.2.2.Biểu hiện của thiếu kẽm 20
    2.2.3.Tác hại dùng kẽm quá liều 21

    2.3.Selen
    2.3.1.Giới thiệu chung 21
    2.3.2.Biểu hiện của thiếu selen 23
    2.2.3.Tác hại của dùng selen quá liều 23

    2.4.Flour
    2.4.1.Giới thiệu chung 18
    2.4.2.Biểu hiện của thiếu flour 19
    2.4.3.Tác hại dùng flour quá liều 19

    2.5.Đồng
    2.5.1.Giới thiệu chung 19
    2.5.2.Biểu hiện của thiếu đồng 19
    2.5.3.Tác hại của dùng đồng quá liều 19

    2.6.Crom
    2.6.1.Giới thiệu chung 20
    2.6.2.Biểu hiện của thiếu crom 20
    2.6.3.Tác hại của dùng crom quá liều 20

    2.7.Mangan
    2.7.1.Giới thiệu chung 20
    2.7.2.Biểu hiện của thiếu mangan 21
    2.7.3.Tác hại của dùng mangan quá liều 21

    Phần 3:CÁC NGUYÊN TỐ ĐỘC

    3.1.Chì(Pb)
    3.1.1.Giới thiệu chung 22
    3.1.2.Tác dụng độc hại của chì 22
    3.1.3.Thực phẩm nhiễm chì 23

    3.2.Thủy ngân(Hg)
    3.2.1.Giới thiệu chung 23
    3.2.2.Tác dụng xấu của thủy ngân 24
    3.2.3.Thủy ngân trong thực phẩm 24

    3.3.Asen(As)
    3.3.1.Giới thiệu chung 25
    3.3.2.Tác dụng độc hại của asen 25
    3.3.3.Thực phẩm nhiễm asen 26

    3.4.Cadimi(Cd)
    3.4.1.Giới thiệu chung 26
    3.4.2.Tác dụng độc hại của cadimi 26
    3.4.3.Thực phẩm nhiễm cadimi 27
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...