Luận Văn Tác động của lạnh đông và pH đến cấu trúc và khả năng giữ nước của khối paste từ nguyên liệu thịt cá

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Tác động của lạnh đông và pH đến cấu trúc và khả năng giữ nước của khối paste từ nguyên liệu thịt cá tra vụn


    Luận văn dài 64 trang:
    Chương 1.ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.1Tổng quan
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu
    Chương 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Giới thiệu về nguyên liệu vụn cá tra
    2.2.Giới thiệu về quy trình chế biến paste cá tra thịt vụn
    2.3.Khả năng tạo gel của protein
    2.4.Vai trò của lạnh đông trong chê biến sản phẩm thủy sản
    2.5.Các yếu tố ảnh hưởng đến chất luwownhj của paste cá
    2.6.Một số tính chất vật lý của paste cá
    2.7.Các nghiên cứu có liên quan
    Chương 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Phương tiện nghiên cứu
    3.2.Phương pháp nghiên cứu
    Chương 4.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    Chương 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề nghị
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...