Tiểu Luận Sưu tầm và phân tích các số liệu liên quan đến tình trạng tổn thất sau thu hoạch lúa ở Việt Nam từ n

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục​​​Mở đầu​​​CHƯƠNG I: TỔNG QUAN TÌNH HÌNH SẢN XUẤT LÚA​​​1.1 Giới thiệu chung:​​​1.2 Giá trị kinh tế của lúa gạo​​​1.2.1 Giá trị dinh dưỡng​​​1.2.2 Giá trị sử dụng​​​1.2.3 Giá trị thương mại​​​1.3 Tình hình sản xuất lúa gạo ở nước ta​​​CHƯƠNG II: TÌNH HÌNH TỔN THẤT LÚA SAU THU HOẠCH Ở NƯỚC TA​​​2.1 Tình hình tổn thất sau thu hoạch ở một số khu vực​​​2.2 Các dạng tổn thất sau thu hoạch​​​2.2.1 Tổn thất về mặt số lượng​​​2.2.2 Tổn thất về chất lượng​​​2.2.3 Tổn thất về giá trị dinh dưỡng​​​2.2.4 Tổn thất về kinh tế​​​2.3 Nguyên nhân gây tổn thất sau thu hoạch​​​2.4 Đánh giá những thất thoát sau thu hoạch và nguyên nhân​​​2.4.1 Tổn thất trong khâu thu hoạch​​​2.4.2 Tổn thất trong khâu đập tuốt​​​2.4.3 Tổn thất trong khâu sấy khô, làm sạch​​​2.4.4 Tổn thất trong khâu bảo quản​​​2.4.5 Tổn thất trong khâu xay xát​​​2.4.6 Thất thoát do khâu vận chuyển :​​​2.5 Các biện pháp khắc phục​​​CHƯƠNG III CÁC THIẾT BỊ HẠN CHẾ TỔN THẤT SAU THU HOẠCH​​​3.1. Máy đập lúa​​​3.2 Máy gặt xếp dãy (MGXD)​​​3.3 Máy gặt liên hợp (GĐLH)​​​3.4 Máy sấy SRA ( Đảo chiều không khí)​​​3.5 Máy sấy tầng sôi​​​3.6 Máy xay xát​​​3.7 Kho đứng – silo​​​
     
Đang tải...