Tiểu Luận Sữa Bột và Những Quy Trình Phụ

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục
    MỞ ĐẦU .1
    Chương 1: TỔNG QUAN TÀI LIỆU .2
    1.1. NGUYÊN LIỆU SỮA 2
    1.1.1. Giới thiệu về sữa bò .2
    1.1.2 Thành phần sữa .2
    1.2. HỆ VI SINH VẬT TRONG SỮA 9
    1.2.1 Các vi sinh vật bình thường của sữa 10
    1.2.2 Hệ vi sinh vật không bình thường trong sữa 12
    1.3. BẢO QUẢN SỮA TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN 12
    Chương 2: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SỮA BỘT .13
    2.1. NGUYÊN LIỆU TRONG SẢN SUẤT SỮA BỘT .13
    2.2 QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN SUẤT SỮA BỘT NGUYÊN CREAM 14
    2.2.1. Chuẩn hoá .15
    2.2.2. Thanh trùng .15
    2.2.3. Cô đặc .16
    2.2.4. Đồng hoá .17
    2.2.5. Sấy sữa .18
    2.2.6. Đóng gói và hoàn thiện sản phẩm 21
    2.3. QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SỮA BỘT GẦY 22
    2.4. QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA BỘT TAN NHANH 23
    2.5. QUÁ TRÌNH LECITHINE HOÁ TRONG CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SỮA SỮA BỘT .23
    2.6. SẢN PHẨM SỮA BỘT 23
    Chương 3: THIẾT BỊ CHÍNH TRONG SẢN XUẤT SỮA BỘT 25
    3.1. THIẾT BỊ LY TÂM 25
    3.1.1. Thiết bị ly tâm tách chất béo ra khỏi sữa .26
    3.1.2. Thiết bị ly tâm tách VSV ra khỏi sữa .27
    3.2.Thiết bị thanh trùng .28
    3.3. THIẾT BỊ MEMBRANE 29
    3.4. THIẾT BỊ ĐỒNG HOÁ 30
    3.4.1.Cấu tạo .30
    3.4.2. Nguyên tắc hoạt động .31
    3.5.THIẾT BỊ CÔ ĐẶC BẰNG NHIỆT 32
    3.6. THIẾT BỊ SẤY PHUN .33
    3.6.1 Hệ thống sấy phun hai giai đoạn 34
    3.6.2 Hệ thống sấy phun có sử dụng băng tải 35
    3.6.3. thiết bị sấy tầng sôi sản xuất bột tan nhanh .36
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 38
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...