Tiểu Luận Sự quản lý của nhà nước đối với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Sự quản lý của nhà nước đối với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh (18 trang)



    MỤC LỤC​

    I. Khái quát chung

    1. Các khái niệm có liên quan

    2. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong mối quan hệ với quyền con người được sống trong môi trường

    trong lành và vấn đề phát triển bền vững

    II. Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh

    1. Hoạt động sản xuất kinh doanh

    2. Ngộ độc thực phẩm

    3. Thực trạng quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm tại thanh phố Hồ Chí Minh

    4. Thực phẩm đường phố.

    III. Nguyên nhân của thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại thnh phố Hồ Chí Minh

    1. Những nguyên nhân xuất phát từ hệ thống pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm

    2. Những nguyên nhân khác

    IV. Những giải pháp cho vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh

    1. Những giải pháp mang tính vĩ mô

    2. Những giải pháp cụ thể
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...