Báo Cáo Sự hình thành và phát triển của nhà máy chế biến nông sản thực phẩm Bắc Giang

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Bống Hà, 9/12/13.

  1. Bống Hà

    Bống Hà New Member

    Bài viết:
    5,424
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    - Phần I: Sự hỡnh thành và phỏt triển của nhà mỏy chế biến nụng sản thực phẩm Bắc Giang


    - Phần II: Công nghệ và thiết bị


    A: Quy trình công nghệ sản xuất đồ hộp của nhà máy
    I: Sơ đồ quy trình
    II: Thuyết minh quy trình công nghệ
    1: Quy trình sản xuất dứa
    2: Quy trình sản xuất vải thiều
    B: Các thiết bị thực phẩm trong quy trình sản xuất của nhà máy
    1: Bể ngâm
    2: Máy rửa
    3: Máy phân loại
    4: Máy gọt vỏ, đột lõi,cắt hai đầu
    5: Hệ thống gia nhiệt và chứa dịch
    6: Máy ghép mí tự động
    7: Bể thanh trùng
    8: Hệ thống phối trộn dịch
    9: Máy cất dứa miếng
    10: Thiết bị rửa lon
    11: Thiết bị thái dứa khoanh
    12: Thiết bị rót dịch


    - Phần III: Trung tâm nghiên cứu thực nghiệm thực phẩm vy sinh Hà Nội


    1: Thiết bị sấy chân không
    2: Máy sấy phun
    3: Máy sấy chân không thùng quay
    4: Nồi cô chân không
    5: Máy chà
    6: Nồi thanh trùng
    7: Nồi đường hóa
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...