Luận Văn Sử dụng Sorbitol và rượu Ethylic trong việc kéo dài khả năng bảo quản khô cá sặc rằn

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Sử dụng Sorbitol và rượu Ethylic trong việc kéo dài khả năng bảo quản khô cá sặc rằn


    Luận văn dài 64 trang:

    MỤC LỤC
    LỜI CẢM ƠN
    TÓM TẮT
    DANH SÁCH HÌNH
    DANH SÁCH BẢNG


    CHƯƠNG 1.ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.1.Tổng quan
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu


    CHƯƠNG 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Giới thiệu chung về cá sặc rằn
    2.2.Ảnh hưởng của độ hoạt động của nước
    2.3.Ảnh hưởng của sự oxy hóa chất béo đến sự hư hỏng của thực phẩm
    2.4.Mục đích của bao gói
    2.5.Bao gói chân không
    2.6.Những biến đổi của khô cá trong quá trình bảo quản
    2.7.Tiêu chuẩn phẩm chất cá khô mặn
    2.8.Những nghiên cứu liên quan
    2.9.Nội dung nghiên cứu


    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN - PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Phương tiện thí nghiệm
    3.2.Phương pháp nghiên cứu
    3.3.Phương pháp xử lý kết quả


    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ THẢO LUẬN

    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề nghị


    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC
     
Đang tải...