Luận Văn Sử dụng enzyme bromelain - khóm để ức chế hoạt động của enzyme pectinmetylesterase trong nước ép trá

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Mit Barbie, 27/11/11.

  1. Mit Barbie

    Mit Barbie New Member

    Bài viết:
    2,273
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC


    TÓM TẮT
    MỤC LỤC
    DANH SÁCH HÌNH
    DANH SÁCH BẢNG
    CHƯƠNG 1.GIỚI THIỆU
    1.1.Đặt vấn đề
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu
    CHƯƠNG 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Giới thiệu về bưởi
    2.2.Khả năng ức chế hoạt động của enzyme pectinmetylesterase
    2.3.Giới thiệu enzyme bromelain
    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM
    3.1.Phương tiện nghiên cứu
    3.2.Phương pháp nghiên cứu
    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ THẢO LUẬN
    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ LỤC
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...