Luận Văn Sử dụng enzyme bromelain - khóm để ức chế hoạt động của enzyme pectinmetylesterase trong nước ép trá

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Sử dụng enzyme bromelain - khóm để ức chế hoạt động của enzyme pectinmetylesterase trong nước ép trái bưởi


    MỤC LỤC​



    TÓM TẮT

    MỤC LỤC

    DANH SÁCH HÌNH

    DANH SÁCH BẢNG

    CHƯƠNG 1.GIỚI THIỆU

    1.1.Đặt vấn đề

    1.2.Mục tiêu nghiên cứu

    CHƯƠNG 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.Giới thiệu về bưởi

    2.2.Khả năng ức chế hoạt động của enzyme pectinmetylesterase

    2.3.Giới thiệu enzyme bromelain

    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM

    3.1.Phương tiện nghiên cứu

    3.2.Phương pháp nghiên cứu

    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ THẢO LUẬN

    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ


    5.1.Kết luận

    5.2.Đề nghị


    TÀI LIỆU THAM KHẢO


    PHỤ LỤC
     
Đang tải...