Chuyên Đề Sử dụng công cụ quản lý chất lượng nhằm giảm tỷ lệ sản phẩm lỗi của nước tăng lực Number 1 Nhà máy b

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Sử dụng công cụ quản lý chất lượng nhằm giảm tỷ lệ sản phẩm lỗi của nước tăng lực Number 1 Nhà máy bia và NGK Bến Thành
    MỤC LỤC
    CHƯƠNG I: MỞ ĐẦU 1

    1.1. Lý do hình thành đề tài 1
    1.2. Mục tiêu của đề tài 2
    1.3. Ý nghĩa thực tiễn của đề tài 3
    1.4. Phạm vi giới hạn của đề tài 3
    1.5. Phương pháp thực hiện 3
    CHƯƠNG II: CƠ SỞ LÝ THUYẾT 4
    2.1. Nhận thức về chất lượng 4
    2.2. Các công cụ kiểm soát chất lượng bằng thống kê 4
    2.3. Năm S – Cơ sở cho sự cải tiến 18
    2.4. Nhận xét
    CHƯƠNG III: TỔNG QUAN VỀ NHÀ MÁY 20
    3.1. Lịch sử hình thành và phát triển của Nhà máy 20
    3.2. Tình hình nhân sự và cơ cấu tổ chức của Công ty 21
    3.3. Tình hình tài chính của Nhà máy trong những năm qua 23
    3.4. Giới thiệu về hệ thống chất lượng của Công ty 24
    3.5. Quy trình sản xuất nước tăng lực Number One 26
    3.6. Những thuận lợi và khó khăn của Nhà máy 29
    CHƯƠNG IV: PHÂN TÍCH QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC TĂNG LỰC NUMBER ONE 31
    4.1 Kiểm soát số lượng sản phẩm lỗi 32
    4.2. Phân bố các dạng lỗi gây phế phẩm 36
    4.3. Phân tích các nguyên nhân gây phế phẩm 41
    CHƯƠNG V: CÁC BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC 62
    5.1.Quản lý chất lượng toàn hệ thống 62
    5.2. Khắc phục nguyên nhân gây ra lỗi Có vật lạ 65
    5.3. Khắc phục nguyên nhân gây ra lỗi Nắp bị sét 67
    5.4. Khắc phục nguyên nhân gây ra lỗi Đóng váng 68
    CHƯƠNG VI: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 73
    6.1 Kết luận 73
    6.2. Kiến nghị 74
    PHỤ LỤC 79
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 90
     
Đang tải...