Luận Văn Sử dụng các chế phẩm sinh học trong sản xuất rượu vang mít

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Sử dụng các chế phẩm sinh học trong sản xuất rượu vang mít



    MỤC LỤC​

    DANH SÁCH BẢNG

    DANH SÁCH HÌNH

    TÓM TẮT


    Chương I. GIỚI THIỆU

    1.1.Đặt vấn đề

    1.2.Nội dung nghiên cứu

    Chương II.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.Sơ lược về nguyên liệu mít

    2.2.Định nghĩa và giá trị của rượu vang

    2.3.Quy trình sản xuất rượu vang mít

    2.4.Các chủng nấm men thường dùng trong sản xuất rượu vang

    2.5.Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men

    2.6.Khái quát về enzyme pectinases

    Chương III.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.1.Phương tiện

    3.2.Phương pháp nghiên cứu

    Chương IV.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    4.1.Thành phần nguyên liệu

    4.2.Thí nghiệm 1

    4.3.Thí nghiệm 2

    4.4.Theo dõi ảnh hưởng của độ Brix và giá trị pH đến hàm lượng rượu sinh ra trong quá trình lên men vang mít

    Chương V.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1.Kết luận

    5.2.Đề nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ LỤC
     
Đang tải...