Luận Văn So sánh phát triển của nấm men saccharomyces.sp phân lập từ tự nhiên và saccharomyces.cerevisia

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    SO SÁNH PHÁT TRIỂN CỦA NẤM MEN SACCHAROMYCES.SP PHÂN LẬP TỪ TỰ NHIÊN VÀ SACCHAROMYCES.CEREVISIA




    MỤC LỤC
    Trang
    Lời cảm tạ i
    Mục lục ii
    Danh sách bảng iii
    Danh sách hình iv
    Tĩm tắt v
    Chương 1 ĐẶT VẤN ĐỀ 1
    Đặt vấn đề 1
    Mục tiêu nghiên cứu 1
    Chương 2 LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU 2
    1.Nguyên liệu 2
    Nho 2
    Nấm men 2
    2.Khái quát quá trình lên men rượu 6
    3.Cơ chế quá trình lên men 7
    4. Khái quát về rượu vang 7
    5. Hệ vi sinh vật trong lên men rượu vang tự nhiên 8
    6. Một số nấm men thường gặp trong sản xuất rượu vang 9
    7. Yêu cầu đối với chọn nấm men thuần chủng 10
    8. Các yếu tố ảnh hưởng tới nấm men trong lên men
    rượu vang 10
    Chương 3 PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP
    NGHIÊN CỨU 12
    1. Phương tiện thí nghiệm 12
    2. Phương pháp thí nghiệm 13
    Sơ đồ thí nghiệm 13
    chuẩn bị mơi trường nuơi cấy nấm men 13
    Bố trí thí nghiệm 16
    Chương 4 KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN 19
    Chương 4 KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ 28
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...