Tài liệu SLIDE BÀI GIẢNG : Các phản ứng cơ bản và biến đổi của thực phẩm trong quá trình công nghệ

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    PGS.TS TRẦN THỊ LUYẾN



    Chương 1. Quá trình thuỷ phân (hydrolysis) trong công nghệ thực phẩm

    Chương 2. Phản ứng oxy hóa khử trong công nghệ thực phẩm

    Chương 3. Ảnh hưởng phản ứng thuỷ phân và oxy hoá khử trong một số quá trình công nghệ thực phẩm

    Chương 4. Khả năng biến đổi của hợp chất cơ bản trong công nghệ thực phẩm

    Chương 5. Khả năng biến đổi của chất màu thực phẩm trong quá trình công nghệ

    Chương 6. Các quá trình hình thành và biến đổi mùi của thực phẩm trong gia công kỹ thuật
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...