Tài liệu Sinh học: TIÊU CHUẨN ĂN UỐNG; NGUYÊN TẮC LẬP KHẨU PHẦN ĂN

Thảo luận trong 'Kế Toán - Kiểm Toán' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I. Mục tiêu

    1.Kiến thức:

    - Trình bày nguyên tắc lập khẩu phần ăn dảm bảo đủ chất và lượng: ( Nêu được khẩu phần là gì? Vì sao cần phải lập khẩu phần cho mỗi người).

    2. Kĩ năng:

    -Phát triển kĩ năng phân tích , quan sát kênh hình

    -Rèn kĩ năng vận dụng kiến thức vào đời sống lập khẩu phàn ăn cho mọi người trong gia đình.

    3. Thái độ:

    - Giáo dục ý thức tiết kiệm nâng cao chất lượng cuộc sống
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...