Đồ Án Sấy khay bã trong sản xuất Bia

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Bã trấu là phần bã thải trên quy trình công nghệ sản xuất bia. Trong thành phần trấu có nhiều thành phần có giá tri dinh dưỡng như: hợp chất chứa nitơ, phi nitơ, khoáng là nguồn thức ăn tốt cho heo và gia súc.

    Bã trấu (hèm) chiếm khối lượng khá lớn 130 kg bã trấu /100 kg malt nhưng có độ ẩm tương đối cao. Do đó ta tiến hành sấy để giảm độ ẩm, vừa tạo thành sản phẩm dễ vận chuyển và bán , vừa tạo ra cho gia súc có được nguồn thức ăn phong phú có giá trị dinh dưỡng cao.

    Sấy bã malt vừa tạo sản phẩm đem lại giá trị kinh tế vừa tận dụng nguồn bã thải trên qui trình sản xuất bia.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...