Tiểu Luận sấy đối lưu cà phê nhân, tính toán quá trình sấy

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ CÀ PHÊ NHÂN

    1.1 Đặc tính chung của quả cà phê

    1.1.1 Cấu tạo giải phẫu của quả cà phê

    1.1.2 Cấu tạo của nhân cà phê

    1.1.3 Thành phần hoá học của nhân cà phê

    1.1.4 Tính chất vật lý của cà phê nhân

    1.2 Quy trình sản xuất cà phê nhân

    1.2.1 Giới thiệu các phương pháp sản xuất cà phê nhân

    1.2.2 Dây chuyền sản xuất cà phê nhân (phương pháp khô)

    CHƯƠNG 2: TÍNH TOÁN NHIỆT QUÁ TRÌNH SẤY

    2.1 Các thông số ban đầu

    2.2 Tính tổn thất nhiệt và nhiệt lượng cần cung cấp

    Tổn thất nhiệt do vật liệu sấy mang ra ngoài

    Tổn thất nhiệt ra môi trường

    Tổn thất nhiệt do vật liệu sấy

    Tổng tổn thất nhiệt

    Nhiệt lượng có ích

    Nhiệt lượng cần cung cấp

     Các thiết bị phụ

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    1. Bài tập Kỹ thuật nhiệt, PGS.TS Bùi Hải, NXB KHKT

    2. Kỹ thuật sấy, Hoàng Văn Chước, NXB KHKT

    3. Tính toán và thiết kế hệ thống sấy, PGS.TSKH Trần Văn Phú

    4. Bài giảng Công nghệ sản xuất trà cà phê,trường ĐHCN Thực Phẩm Tp.HCM
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...
Chủ đề tương tự
  1. Thúy Viết Bài
    Trả lời:
    0
    Xem:
    253