Đồ Án Sấy cà phê nhân 1000 kg khô/h với thiết bị sấy hầm

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    CHƯƠNG 1: NGHIÊN CƯÚ TÍNH CHẤT CỦA CÀ PHÊ (vật liệu sấy)
    1.1. Đặc tính chung của càphê
    1.1.1. Cấu tạo giải phẫu quả cà phê
    1.1.2. Cấu tạo của nhân cà phê:
    1.1.3. Thành phần hóa học của nhân
    1.1.4. Tính chất vật lý của càphê nhân.
    1.2. Quy trình sản xuất
    1.2.1. Gới thiệu các phương pháp sản xuất càphê.
    1.2.1. Dây chuyền sản suất cà phê nhân (phương pháp khô)
    CHƯƠNG 2: TÍNH TOÁN THIẾT BỊ SẤY.
    2.1. Chọn phương pháp sấy.
    2.1.1. Chọn thiết bị sấy.
    2.1.2. Giới thiệu phương pháp sấy đối lưu.
    2.1.3. Chọn tác nhân sấy và sấy chế độ sấy.
    2.1.4. Chọn cách sắp xếp vật liệu.
    2.1.5 Chọn thời gian sấy.
    2.2. tính toán quá trình sấy lý thuyết.
    2.2.1. Tính toán trạng thái không khí bên ngoài.
    2.2.2. Tính toán trạng thái không khí vào buồng sấy.
    2.2.3. Tính toán trạng thái không khí ra khỏi hầm sấy.
    2.2.4. Tiêu hao không khí.
    2.2.5. Lượng nhiệt tổn thất cho quá trình sấy lý thuyết.
    2.3. Xác định kích thước hầm sấy.
    2.3.1. Lượng ẩm bốc ra trong quá trình sấy
    2.3.2. Tính kích thước của hầm sấy.
    1. Tính hoặc chọn kích thước xe goòng.
    2. Tính số xe goòng.
    3. Tính kích thước hầm sấy.
    CHƯƠNG 3: TÍNH TOÁN NHIỆT QUÁ TRÌNH SẤY.
    3.1. Mục đích tính toán nhiệt
    3.2. Tính toán nhiệt hầm sấy.
    3.2.1. Tổn thất do vật liệu sấu mang đi qv.
    3.2.2. Tổn thất do thiết bị vận chuyển.
    3.2.2.1. Tổn thất do xe goòng mang đi.
    3.2.2.2. Tổn tjất do khay sấy mang đi.
    3.2.3. Tổn thất ra môi trường.
    1. Tổn thất qua hai tường bên.
    2. Tổn thất nhiệt qua trần.
    3. Tổn thất nhiệt qua cửa.
    4. Tổn thất nhiệt qua nền.
    5. Tổn thất D
    3.3. Tính toán quá trình sấy thực tế.
    3.4. Tính lượng tác nhân sấy trong quá trình sấy thực.
    CHƯƠNG 4: TÍNH CHỌN CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRƠ.Ï
    4.1. Tính chọn quạt gio.ù
    4.2. Tính chọ calorife.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...