Báo Cáo Sản xuất Wafer biscuit

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Wafer biscuit GVGD: Cô Trần Thị Thu Trà
    MỤC LỤC
    PHẦN I: TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM . .2
    I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH WAFER: . .2
    II. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: . 4
    PHẦN II: TỔNG QUAN VỀ NGUYÊN LIỆU . .6
    I. Bột mì . .6
    II. Đường . .7
    III. Sữa . 8
    IV. Nước . 9
    V. Chất béo . 9
    VI. Phụ gia: . 10
    PHẦN III: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ BÁNH XỐP DẠNG TẤM . 11
    PHẦN IV: THUYẾT MINH QUY TRÌNH . . 12
    I. Phối trộn: . . 15
    II. Tráng khuôn: . . 17
    III. Nướng bánh . . 17
    IV. Làm nguội: . 20
    V. Phết cream, tạo lớp bánh . . 20
    VI. Cắt định hình bánh: Sau khi ép cream xong đưa vô máy cắt đề cưa bánh tạo
    hình cho bánh. . 21
    VII. Bao gói . . 21
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...