Luận Văn Sản xuất và bảo quản rượu vang nếp than quy mô xưởng thực nghiệm sử dụng enzyme và nấm men thuần chủ

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 8/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Luận văn 63 trang
    Mục lục
    TÓm lược
    Mục lục
    Danh sách bảng
    Danh sách hình
    Chương 1: Giới thiệu
    Chương 2: Lược khảo tài liệu
    2.1 Nguyên liệu
    - Gạo nếp than
    - Enzyme alymase
    - Nấm men Saccharomyces cerevisiae
    2.2 QUY TRÌNH SảN XUấT RƯợU VANG NếP THAN
    2.3 CÁC QUÁ TRÌNH XẢY RA CHỦ YẾU TRONG SẢN XUẤT RƯỢU 13
    2.4 SẮC TỐ ANTHOCYANIN TRONG RƯỢU VANG NẾP THAN

    2.5 VI SINH VẬT TRONG RƯỢU

    CHƯƠNG III – PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM .23
    3.1 PHƯƠNG TIỆN 23
    3.1.1 Nguyên liệu .23
    3.1.2 Hóa ch t s d ng 23
    3.1.3 Trang thiết bị 23
    3.2 PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM 23
    CHƯƠNG IV – KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN 28
    4.1 Ảnh hưởng của nồng ñ enzyme glucoamylase (AMG 300L) đến hàm lượng
    đường khử và độBrix của dịch đường trong quá trình đường hóa .28
    4.2 Ảnh hưởng của tỉ lệ nấm men đến thời gian lên men chính và chất lượng rượu
    sau quá trình lên men 29
    4.3 Một số thay đổi trong quá trình sản xuất và bảo quản sản phẩm theo thời gian
    quy mô xưởng thực nghiệm .31
    CHƯƠNG V – KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ .37
    TÀI LIỆU THAM KHẢO .39
    PHỤ LỤC vii

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...