Đồ Án Sản xuất tinh bột sắn

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Sản xuất tinh bột sắn​
    Information
    PHỤ LỤC

    1. Tình hình chế biến sắn và ứng dụng sắn trong nước và trên thế giới[6] 1

    2. Đặc điểm, cấu tạo, thành phần hóa học cơ bản của sắn[6] .2

    2.1 Đặc điểm 2
    2.2 Cấu tạo 3
    2.3 Thành phần hóa học 4

    3. Tiêu chuẩn nguyên liệu dùng để sản xuất. Phương pháp tồn trữ sắn tươi trong thời gian chờ chế biến. Ứng dụng của tinh bột sắn 4

    3.1 Tiêu chuẩn nguyên liệu dùng để sản xuất [1]. 4
    3.2 Phương pháp tồn trữ sắn tươi trong thời gian chờ chế biến [1],[2] .5
    3.3 Ứng dụng của tinh bột sắn [6] 5

    4. Quy trình tổng quát (HÌNH 3) .7

    5. Giải thích quy trình .8

    5.1 Nguyên liệu 8
    5.2 Phễu tiếp liệu .8
    5.2.1 Mụch đích 8
    5.2.2 Yêu cầu 8
    5.2.3 Tiến hành .8
    5.3 Bóc vỏ sơ bộ 8
    5.3.1 Mụch đích 8
    5.3.2 Yêu cầu 8
    5.3.3 Tiến hành .9
    5.4 Rửa củ 9
    5.4.1 Mục đích 9
    5.4.2 Yêu cầu 9
    5.4.3 Tiến hành .9
    5.5 Băm 9
    5.5.1 Mục đích 9
    5.5.2 Yêu cầu 10
    5.5.3 Tiến hành .10
    5.6 Nghiền 10
    5.6.1 Mụch đích 10
    5.6.2 Yêu cầu [1] 10
    5.6.3 Cách tiến hành [1] .11
    5.7 Tách dịch bào, cơ chế ngăn ngừa sự tạo màu và tẩy màu 11
    5.7.1 Tách dịch bào 11
    5.7.2 Cơ chế ngăn ngừa sự tạo màu và tẩy màu [4] 12
    5.7.3 Cách thực hiện .14
    5.7.4 Tính toán lượng lưu huỳnh đưa vào 14
    5.7.5 Tiến hành tách dịch bào 15
    5.8 Rửa tách tinh bột tự do từ cháo[1] 16
    5.8.1 Mục đích 16
    5.8.2 Yêu cầu 17
    5.8.3 Tiến hành .17
    5.9 Tách tinh bột khỏi nước dịch [1] .18
    5.9.1 Mục đích 18
    5.9.2 Yêu cầu 18
    5.9.3 Tiến hành .18
    5.10 Tinh chế sữa tinh bột .18
    5.10.1 Mục đích 18
    5.10.2 Yêu cầu 18
    5.10.3 Tiến hành [1] .18
    5.11 Rửa tinh bột [1] .19
    5.11.1 Mục đích 19
    5.11.2 Yêu cầu 19
    5.11.3 Tiến hành .19
    5.12 Sấy .ERROR! BOOKMARK NOT DEFINED.
    5.12.1 Mục đích 20
    5.12.2 Yêu cầu 20
    5.12.3 Cơ sở lý thuyết của quá trình sấy khí động và phân loại bằng lực ly tâm20
    5.12.4 Xác định các thông số và tính toán quá trình sấy .23
    5.13 Làm nguội 25
    5.13.1 Mục đích 25
    5.13.2 Yêu cầu [9] 25
    5.13.3 Tiến hành .25
    5.14 Rây-đóng bao .25
    5.14.1 Mục đích 25
    5.14.2 Yêu cầu 25
    5.14.3 Tiến hành .25

    BẢNG-HÌNH 29
    KẾT LUẬN .30
    TAÌ LIỆU THAM KHẢO 31
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...