Đồ Án Sản xuất tinh bột Sắn

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    PHỤ LỤC

    1. Tình hình chế biến sắn và ứng dụng sắn trong nước và trên thế giới[6] 1
    2. Đặc điểm, cấu tạo, thành phần hóa học cơ bản của sắn[6] .2
    2.1 Đặc điểm 2
    2.2 Cấu tạo 3
    2.3 Thành phần hóa học 4
    3. Tiêu chuẩn nguyên liệu dùng để sản xuất. Phương pháp tồn trữ sắn tươi trong
    thời gian chờ chế biến. Ứng dụng của tinh bột sắn. .4
    3.1 Tiêu chuẩn nguyên liệu dùng để sản xuất [1]. 4
    3.2 Phương pháp tồn trữ sắn tươi trong thời gian chờ chế biến [1],[2] .5
    3.3 Ứng dụng của tinh bột sắn [6] 5
    4. Quy trình tổng quát (HÌNH 3) .7
    5. Giải thích quy trình .8
    5.1 Nguyên liệu 8
    5.2 Phễu tiếp liệu .8
    5.2.1 Mụch đích 8
    5.2.2 Yêu cầu 8
    5.2.3 Tiến hành .8
    5.3 Bóc vỏ sơ bộ 8
    5.3.1 Mụch đích 8
    5.3.2 Yêu cầu 8
    5.3.3 Tiến hành .9
    5.4 Rửa củ 9
    5.4.1 Mục đích 9
    5.4.2 Yêu cầu 9
    5.4.3 Tiến hành .9
    5.5 Băm 9
    5.5.1 Mục đích 9
    5.5.2 Yêu cầu 10
    5.5.3 Tiến hành .10
    5.6 Nghiền 10
    5.6.1 Mụch đích 10
    5.6.2 Yêu cầu [1] 10
    5.6.3 Cách tiến hành [1] .11
    5.7 Tách dịch bào, cơ chế ngăn ngừa sự tạo màu và tẩy màu 11
    5.7.1 Tách dịch bào 11
    5.7.2 Cơ chế ngăn ngừa sự tạo màu và tẩy màu [4] 12
    5.7.3 Cách thực hiện .14
    5.7.4 Tính toán lượng lưu huỳnh đưa vào 14
    5.7.5 Tiến hành tách dịch bào 15
    5.8 Rửa tách tinh bột tự do từ cháo[1] 16
    5.8.1 Mục đích 16
    5.8.2 Yêu cầu 17
    5.8.3 Tiến hành .17
    5.9 Tách tinh bột khỏi nước dịch [1] .18
    5.9.1 Mục đích 18
    5.9.2 Yêu cầu 18
    5.9.3 Tiến hành .18
    5.10 Tinh chế sữa tinh bột .18
    5.10.1 Mục đích 18
    5.10.2 Yêu cầu 18
    5.10.3 Tiến hành [1] .18
    5.11 Rửa tinh bột [1] .19
    5.11.1 Mục đích 19
    5.11.2 Yêu cầu 19
    5.11.3 Tiến hành .19
    5.12 Sấy .ERROR! BOOKMARK NOT DEFINED.
    5.12.1 Mục đích 20
    5.12.2 Yêu cầu 20
    5.12.3 Cơ sở lý thuyết của quá trình sấy khí động và phân loại bằng lực ly tâm20
    5.12.4 Xác định các thông số và tính toán quá trình sấy .23
    5.13 Làm nguội 25
    5.13.1 Mục đích 25
    5.13.2 Yêu cầu [9] 25
    5.13.3 Tiến hành .25
    5.14 Rây-đóng bao .25
    5.14.1 Mục đích 25
    5.14.2 Yêu cầu 25
    5.14.3 Tiến hành .25
    BẢNG-HÌNH 29
    KẾT LUẬN .30
    TAÌ LIỆU THAM KHẢO 31



    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    1. Bùi Đức Hợi (chủ biên), Lê Hồng Khanh, Lê Thị Cúc, Hoàng Thị Ngọc
    Châu, Lê Ngọc Tú, Lương Hồng Nga( Trường Đại Học Bách Khoa hà Nội).
    “Kỹ thuật chế biến lương thực tập 2”. Nhà xuất bản khoa học và kỹ thuật
    2. Hoàng Kim Anh, Phó GS TSKH: Ngô Kế Sương, Phó GSTS: Nguyễn Xích
    Liên,” Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn”. Nhà xuất bản khoa
    học và kỹ thuật 70 phố Trần Hưng Đạo- Hà Nội(1-2005).
    3. Nguyễn Thọ (chủ biên), Lê Văn Hoang, Lê Thị Liên Thanh, Trần Thế
    Truyền, Phan Bích Ngọc, Trần Xuân Ngạch,”Thí nghiệm công nghệ thực
    phẩm”. Xuất bản năm 1988
    4. Trần Thức(chủ biên), Nguyễn Thị Hoài Tâm,, Lê Thị Thảo Tiên, Mạc Thị
    Hà Thanh. “Công nghệ sản xuất đường”, Đà Nẵng-2005
    5. “Các quá trình công nghệ trong sản xuất thực phẩm”, Đà Nẵng-2005,
    trường Cao Đẳng Lương Thực Thực Phẩm
    6. http://www.h2vn.com/community/index.php?PHPSESSID=d30467356b721
    6c0384079d40fb2b9ee&
    7. http://www.ips.gov.vn/tt-khcn/login_chitiet.asp?id=1321 Nghiên cứu viên
    chính KS. Nguyễn Văn Khoẻ-RIAM (Hôm nay: Thứ năm, 18/9/2008)
    8. Theo vinatet (Trang nhất > Thông tin Thương vụ > Thương vụ và DN
    Xuất khẩu tinh bột sắn vào thị trường châu Âu ),Hôm nay,ngày 12/08/2008
    9. http://phobachkhoa.com/@pbk@/showthread.php?p=21986) (diễn đàn
    sinh viên đại học bách khoa đà nẵng).
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...