Báo Cáo Sản xuất tinh bột gạo

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Sản xuất tinh bột gạo​
    Information
    MỤC LỤC
    DANH MỤC HÌNH
    DANH MỤC BẢNG
    Phần 1: GIỚI THIỆU NGUYÊN LIỆU
    I. GẠO
    1.1. Cấu tạo của hạt lúa
     Các chất dinh dưỡng trong phôi rất dễ bị biến đổi
    1.2. Thành phần hóa học của hạt gạo
    1.3. Phân loại
    II. NƯỚC
    III. NaOH
    Phần 2: QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ
    I. QUY TRÌNH 1
    II. QUY TRÌNH 2
    Phần 3: THUYẾT MINH QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ
    I. QUY TRÌNH 1
    1.1. Tách kim loại
    1.2. Sàng
    1.3. Ngâm
    1.4. Nghiên
    1.5. Rây
    1.6. Ly tâm
    1.7. Sấy
    1.8. Đóng gói
    II. QUY TRÌNH 2
    2.1. Tách kim loại: tương tự qui trình 1
    2.2. Sàng: tương tự qui trình 1
    2.3. Ngâm: tương tự qui trình 1
    2.4. Nghiền: tương tự qui trình 1
    2.5. Lắng
    2.6. Sấy: tương tự qui trình 1
    2.7. Đóng gói: tương tự qui trình 1
    Phần 4: SO SÁNH 2 QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    Phần 5: SẢN PHẨM
    I. TINH BỘT GẠO
    1.1. Thành phần
    1.2. Chỉ tiêu chất lượng
    Phần 6: THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ
    I. ỨNG DỤNG CỦA SÓNG SIÊU ÂM CƯỜNG ĐỘ CAO VÀ CHẤT
    HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT TRONG TÁCH TINH BỘT GẠO
    II. TÍNH CHẤT CỦA MÀNG BAO PHÂN HỦY SINH HỌC LÀM
    TỪ HỖN HỢP TINH BỘT GẠO – CHITOSAN
    III. SỬ DỤNG PROTEASE TRONG QUÁ TRÌNH NGÂM
    IV. TÁCH TINH BỘT GẠO BẰNG PHƯƠNG PHÁP KẾT HỢP
    PROTEASE TRUNG TÍNH VÀ SÓNG SIÊU ÂM
    4.1. Tiến trình thí nghiệm
    4.2. Kết quả
    4.3. Kết luận
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    ----------------------------------------------------
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...