Tiểu Luận Sản xuất tinh bột biến tính (kèm file ppt báo cáo)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Sản xuất tinh bột biến tính

    MỤC LỤC

    CHƯƠNG 1: NGUYÊN LIỆU: 3
    1.1. Sắn: 3
    1.1.1 Giới thiệu: 3
    1.1.2 Cấu tạo củ sắn: 4
    1.1.3 Thành phần hóa học của củ sắn: 6
    1.1.4 Chỉ tiêu chất lượng của sắn nguyên liệu: 13
    1.2. Nước: 15
    1.2.1 Chỉ tiêu cảm quan: 15
    1.2.2 Chỉ tiêu hóa lý: 15
    1.2.3 Chỉ tiêu vi sinh: 15
    1.3. Sodium trimetaphosphosphate: 16
    1.4. NaOH 16
    1.5. HCl 16
    CHƯƠNG 2: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ: 17
    2.1. Ngâm: 19
    2.2. Rửa và lột vỏ: 20
    2.3. Cắt khúc, nghiền củ: 22
    2.4. Sàng: 25
    2.5. Ly tâm: 27
    2.6. Giai đoạn biến tính tinh bột tạo liên kết ngang: 29
    2.7. Sấy: 31
    CHƯƠNG 3: SẢN PHẨM: 34
    3.1. Chỉ tiêu chất lượng: 34
    3.1.1 Chỉ tiêu cảm quan: 34
    3.1.2 Chỉ tiêu hóa lý: 34
    3.1.3 Chỉ tiêu hoá học: 34
    3.1.4 Chỉ tiêu vi sinh: 34
    3.2. Ứng dụng của sản phẩm: 35
    3.3. Phụ lục 35
    CHƯƠNG 4: THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ: 41
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 45
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...