Tài liệu Sản xuất nước táo Táo

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Sản xuất nước táo
    Táo là một loại thực vật vùng khí hậu ôn đới, đặc biệt là vùng có khí hậu lạnh và rất lạnh. ã Từ lâu loài người đã sử dụng táo như một nguồn thực phẩm cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. ã Loại táo đầu tiên được tìm thấy thuộc vùng ven hồ ở .


    Nội dung
    ã GIỚI THIỆU CHUNG
    ã NGUYÊN LIỆU
    ã QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    ã GIẢI THÍCH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    ã TÀI LIỆU THAM KHẢO



    Giới thiệu
    Red dilicious Golden Delicious
    Fuji
    Gala
    Braeburn Granny Smith
    Jonagold
    Lịch sử phát triển
    ã Táo là một loại thực vật vùng khí hậu ôn đới, đặc biệt là
    vùng có khí hậu lạnh và rất lạnh.
    ã Từ lâu loài người đã sử dụng táo như một nguồn thực
    phẩm cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể.
    ã Loại táo đầu tiên được tìm thấy thuộc vùng ven hồ ở
    Thụy Sĩ.
    ã Trước thời đế chế Norman đã có hơn 22 loại
    ã Sau quá trình di cư và thám hiểm của loài người, các loài
    táo đã được trồng và thu hoạch ở hầu hết các nước trên
    thế giới.
    ã Theo thống kê hiện nay có khoảng 7500 loài táo khác nhau
    được trồng khắp nơi trên thế giới. Trong đó có 1500 loài
    được trồng nhiều nhất. Nhiệt độ thích hợp thường <10°C,
    độ ẩm 70 %.

    Thành phần hóa học trong táo
    Thành phần của các chất có trong 100 g táo nguyên liệu
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...