Luận Văn Sản xuất nước giải khát bưởi da xanh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Sản xuất nước giải khát bưởi da xanh



    MỤC LỤC​

    LỜI CẢM TẠ

    TÓM LƯỢC

    MỤC LỤC

    DANH SÁCH BẢNG

    DANH SÁCH HÌNH

    CHƯƠNG I.ĐẶT VẤN ĐỀ


    1.1.Tổng quan

    1.2.Mục đích nghiên cứu

    CHƯƠNG II.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.Sơ lược về nguyên liệu

    2.2.Các hệ vi sinh vật trong đồ hộp

    2.3.Thanh trùng hóa bằng chất

    2.4.Các dạng hư hỏng của đồ hộp

    CHƯƠNG III.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM

    3.1.Phương tiện thí nghiệm

    3.2.Phương pháp thí nghiệm

    3.3.Nội dung thí nghiệm

    CHƯƠNG IV.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    4.1.Kết quả phân tích thành phần nguyên liệu

    4.2.Kết quả khảo sát ảnh hưởng nông độ NaOH và thời gian chần đến chất lượng sản phẩm

    4.3.Kết quả khảo sát hiệu ứng đắng của Natri bicarbonate và Natri citrate

    4.4.Kết quả khảo sát tỉ lệ phối chế

    4.5.Kết quả khảo sát quá trình bảo quản bằng hóa chất và sục CÒ

    CHƯƠNG V.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1.Kết luận

    5.2.Đề nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ LỤC
     
Đang tải...