Tài liệu Sản xuất nectar xoài

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Trường Đại Học Bình Dương
    Khoa Công Nghệ Sinh Học
    Đề tài: Sản xuất nectar xoài


    Nội dung
    1. Giới thiệu về nectar xoài đóng hộp
    1.1 Giới thiệu về xoài
    1.2 Giá trị dinh dưỡng của xoài
    1.3 Giới thiệu về nectar xoài
    2. Nguyên liệu
    3. Công nghệ sản xuất nectar xoài đóng hộp
    3.1 Sơ đồ công nghệ
    3.2 Thuyết minh quy trình công nghệ
    4. Kết luận
    5. Tài liệu tham khảo


    1. Giới thiệu về nectar xoài
    1.1 Giới thiệu về xoài
    Xoài thuộc họ đào lộn hột
    Anacardiaceae có tên khoa
    học là Mangifera indica. Đây là
    loại quả nhiệt đới rất thơm
    ngon, có hương vị tổng hợp
    của đu đủ, dứa, cam.




    1.2 Giá trị dinh dưỡng của xoài
    - Quả xoài có giá trị dinh
    dưỡng cao, trong 100g
    phần ăn được của xoài
    chín, có chứa các chất
    dinh dưỡng (FAO,1976):
    nước 86,5g; glucid
    15,9g; protein 0,6g; lipid
    0,3g; tro 0,6g; các chất
    khoáng: Ca 10mg, P
    15mg, Fe 0,3mg; các
    vitamin: A, B, C
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...