Báo Cáo Sản xuất nấm rơm đóng hộp

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Sản xuất nấm rơm đóng hộp​
    Information
    MỤC LỤC
    1. NGUYÊN LIỆU
    1.1 Nguyên liệu chính
    1.2 Nguyên liệu phụ
    2. QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    2.1 Quy trình 1
    2.2 Quy trình 2
    3. GIẢI THÍCH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    3.1 Giải thích quy trình 1
    3.2 Giải thích quy trình 2
    3.3 So sánh điểm khác nhau giữa hai quy trình
    4. SẢN PHẨM NẤM RƠM ĐÓNG HỘP
    4.1 Yêu cầu
    4.2 Phân loại
    4.3 Chất lượng
    5. THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ
    6. TÀI LIỆU THAM KHẢO

    DANH MỤC BẢNG
    Bảng 1.1 Thành phần hoá học của nấm rơm (Volvariella volvacea)
    Bảng 1.2 Phân loại nấm rơm nguyên liệu theo kích thước
    Bảng 1.3 Chỉ tiêu cảm quan của nấm rơm để sản xuất nấm rơm đóng hộp
    Bảng 1.4 Các chỉ tiêu của nước nguyên liệu trong sản xuất nấm rơm đóng hộp
    Bảng 3.1 Nguyên lý hoạt động của phương pháp rửa tuyển nổi
    Bảng 3.2 Thời gian tiệt trùng sản phẩm nấm rơm đóng hộp theo cỡ hộp sản phẩm
    Bảng 3.3 So sánh điểm khác nhau giữa hai quy trình sản xuất nấm rơm đóng hộp
    Bảng 4.1 Chỉ tiêu vi sinh của sản phẩm

    DANH MỤC HÌNH
    Hình 1.1 Các giai đoạn sinh trưởng của nấm rơm
    Hình 1.2 Nấm rơm
    Hình 1.3 Cấu tạo nấm rơm
    Hình 2.1 Sơ đồ khối cho quy trình công nghệ thứ nhất
    Hình 2.2 Sơ đồ khối cho quy trình công nghệ thứ hai
    Hình 3.1 Nguyên lý hoạt động của phương pháp rửa tuyển nổi
    Hình 3.2 Thiết bị rửa tuyển nổi
    Hình 3.3 Sơ đồ nguyên lý thiết bị chần có gia nhiệt sơ bộ
    Hình 3.4 Thiết bị chần
    Hình 3.5 Thiết bị phân loại theo kích thước
    Hình 3.6 Thiết bị vào hộp tự động
    Hình 3.7 Thiết bị rót dịch tự động
    Hình 3.8 Thiết bị bài khí bằng nhiệt
    Hình 3.9 Cấu tạo hế thống ghép nắp hộp kim loại (bán tự động)
    Hình 3.10 Máy ghép nắp tự động
    Hình 3.11 Thiết bị tiệt trùng gián đoạn không lắc đảo (retort)
    Hình 3.12 Sơ đồ nguyên lý của phương pháp rửa xối
    Hình 3.13 Thiết bị rửa xối
    Hình 3.14 Thiết bị tiệt trùng thủy lực hoạt động liên tục (hydrostatic)
    Hình 4.1 Một số sản phẩm nấm rơm đóng hộp
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...