Báo Cáo Sản xuất mứt đông từ dâu - Jam dâu

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Sản xuất mứt đông từ dâu - Jam dâu​
    Information
    MỤC LỤC
    V. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NGUYÊN LIỆU
    I.6. Dâu
    I.7. Đường
    I.8. Pectin
    I.9. Acid citric
    I.10. Natri benzoate
    VI. QUY TRÌNH SẢN XUẤT
    III. GIẢI THÍCH QUY TRÌNH
    11. Rửa
    A. Mục đích
    B. Các biến đổi
    C. Phương pháp thực hiện
    D. Thiết bị
    12. Phân loại
    A. Mục đích
    B. Các biến đổi
    C. Phương pháp thực hiện
    D. Máy trộn thùng quay
    13. Rang
    A. Mục đích
    B. Các biến đổi
    C. Phương pháp thực hiện
    D. Thiết bị rang liên tục hiệu Burn Thermalo
    14. Xay
    A. Mục đích
    B. Các biến đổi
    C. Phương pháp thực hiện
    D. Thiết bị xay
    15. Trích ly
    A. Mục đích
    B. Các biến đổi
    C. Phương pháp thực hiện
    D. Thiết bị trích ly bộ lọc
    16. Xử lý dịch chiết
    A. Mục đích
    B. Các biến đổi
    C. Phương pháp thực hiện
    D. Thiết bị
    17. Cô đặc bốc hơi
    A. Mục đích
    B. Các biến đổi
    C. Phương pháp thực hiện
    D. Thiết bị cô đặc dạng màng rơi
    18. Sấy phun
    A. Mục đích
    B. Các biến đổi
    C. Phương pháp thực hiện
    D. Thiết bị
    19. Tạo hạt (Agglomeration)
    A. Mục đích
    B. Các biến đổi
    C. Phương pháp thực hiện
    D. Thiết bị
    20. Bao gói
    A. Mục đích
    B. Các biến đổi
    C. Phương pháp thực hiện
    D. Vật liệu bao bì
    E. Thiết bị
    VII. TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA JAM DÂU
    4. Yêu cầu về thành phần
    5. Các chỉ tiêu khác
    6. Bao bì và đóng gói
    VIII. THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    --------------------------------------------------------
    SVTH: Trường ĐHBK TPHCM
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...