Báo Cáo sản xuất hạt trân châu tại Công ty Cổ phần Thương mại – Sản xuất – Dịch vụ Gia Thịnh Phát

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI MỞ ĐẦU
    Trong điều kiện thị trường cạnh tranh, hàng hoá đa dạng, người mua có nhiều sự lựa chọn có thể thoả mãn tối đa nhu cầu của mình đối với chi phí thấp. Bên cạnh đó thì nhà sản xuất cũng luôn mong muốn sản phẩm của mình phục vụ được nhiều khách hàng với chi phí thấp và đạt được lợi nhuận cao. Để làm được điều đó các doanh nghiệp phải luôn theo sát những nhu cầu thường xuyên thay đổi của khách hàng, sản xuất ra những sản phẩm mà người tiêu dùng cần và chủ động tạo ra nhu cầu.

    Ở nước ta hiện nay, với sự phát triển và hội nhập ngày càng mở rộng đặc biệt khi Việt Nam là thành viên chính thức cuả tổ chức thương mại thế giới (WTO) thì sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp muốn đứng vững thì cần phải tổ chức và quản lý hiệu quả các hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm.

    Công ty Cổ phần Thương mại – Sản xuất – Dịch vụ Gia Thịnh Phát là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối các loại nguyên vật liệu cho ngành trà sữa và giải khát nói chung trên toàn thị trường Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất là hạt trân châu. Hạt trân châu là một loại hạt được đưa vào món trà sữa, một loại thức uống có xuất sứ từ Đài Loan và đang trở thành thức uống được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Hạt trân châu chủ yếu được chế biền từ bột mì, nước và caramel. Các hạt thường lớn hơn 6 mm, màu nâu, mờ mờ không trong suốt và nâu đậm hơn ở giữa hạt. Hạt trân châu được hút bằng ống hút to (thường được cắm sẵn vào li trà), người uống trà vừa uống trà vừa nhai hạt trân châu. Nhu cầu thưởng thức hạt trân châu khi dùng ly trà sữa ngày càng phổ biến tại Viêt Nam

    Trong quá trình sản xuất hạt trân châu ngoài trang thiết bị kỹ thuật và trình độ làm nên đặc điểm cuả hạt trân châu ra thì nguyên liệu và việc phối trộn là hai yếu tố rất quan trọng. Để sản xuất ra được hạt trân châu có chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn thì mỗi công ty có một bí quyết riêng trong vấn đề lưu trữ và bảo quản nguyên liệu của riêng công ty. Công ty Gia Thịnh Phát cũng có sự lựa chọn nguyên liệu phù hợp với yêu cầu và cần thiết.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...