Báo Cáo Sản xuất đường nha

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Sản xuất đường nha​
    Information
    Nguyên liệu để sản xuất đuờng nha là những chất giàu tinh bột. Nguồn tinh bột chứa nhiều trong ngũ cốc (lúa gạo, lúa mì, khoai, ngô, đại mạch, yến mạch, ), củ (khoai tây, sắn .), và một số loài thực vật (đậu).
    ( .)
    MỤC LỤC
    I- NGUYÊN LIỆU
    1) TINH BỘT
    2) HỆ ENZYME
    2.1) α-amylase: (1,4-α-D-glucan Glucanohydrolase EC 3.2.1.1)
    2.2) β-amylase: (1,4-α-glucan-maltohydrolase) (EC 3.2.1.2)
    3) NƯỚC
    4) CHẤT ỔN ĐỊNH HOẠT TÍNH ENZYME
    II- QUY TRÌNH CHẾ BIẾN
    1) QUY TRÌNH 1
    1.1) Sơ đồ khối
    1.2) Giải thích quy trình
    2) QUI TRÌNH 2
    2.1) Sơ đổ khối
    2.2) Giải thích quy trình
    3) SO SÁNH 2 QUI TRÌNH
    III- TIÊU CHUẨN CHO SẢN PHẨM ĐƯỜNG NHA
    IV- THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ
    1- Phương pháp sản xuất đường nha có nồng độ maltose cao
    2- Việc sản xuất maltose liên tục sử dụng hệ thống enzym kép cố định
    VI)- TÀI LIỆU THAM KHẢO
    Số trang: 32 trang
    -------------------------------------------------------
    Lớp Thực phẩm K2005 Trường ĐHBK TPHCM
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...