Báo Cáo Sản xuất dầu đậu phộng

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Sản xuất dầu đậu phộng​
    Information
    MỤC LỤC
    I. Nguyên liệu
    1. Đặc điểm chung
    2. Thành phần sinh hóa
    3. Bảo quản nguyên liệu
    4. Chỉ tiêu chất lượng của đậu phộng
    SƠ ĐỒ TÁCH DẦU BẰNG TRÍCH LY
    SƠ ĐỒ TÁCH DẨU BẰNG ÉP KIỆT
    II. Quy trình công nghệ
    1.Phương pháp ép kiệt
    1.1 Sơ chế nguyên liệu – nghiền
    1.2 Chưng sấy
    1.3 Ép sơ bộ
    1.4 Xử lý khô dầu sau ép sơ bộ
    1.5 Ép kiệt
    1.6 Tách tạp chất
    1.7 Thủy hóa dầu
    1.8 Luyện kiềm
    1.9 Tẩy màu dầu
    1.10Tẩy mùi
    2.Phương pháp trích ly
    2.1 Trích ly
    2.2 Lọc mixen
    2.3 Chưng cất mixen
    III. So sánh ưu và nhược điểm của 2 quy trình
    IV. Các chỉ tiêu của dầu thành phẩm
    1. Kiểm tra chất lượng sản phẩm
    2. Một số sản phẩm dầu đậu phộng trên thị trường
    3. Một số thông tin khác có liên quan
    V. Ứng dụng công nghệ
    Tài liệu tham khảo
    -------------------------------------------------------
    GVHD: PGS – TS Lê Văn Việt Mẫn
    SVTH: Trường ĐHBK Tp Hồ Chí Minh
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...